MARSH BELLOFRAM VIỆT NAM

Marsh Bellofram Việt Nam

Marsh Bellofram Việt Nam MARSH BELLOFRAM VIỆT NAM
Marsh Bellofram là một tập đoàn của Hoa Kỳ chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị công nghiệp ngành khí. Tập đoàn Marsh Bellofram có nhiều công ty nhỏ khác nhau, mỗi công ty sẽ chuyên phụ trách sản xuất và cung cấp những loại mặt hàng khác nhau.
Vì vậy, ở mỗi loại sản phẩm sẽ đi cùng với các nhãn hiệu khác nhau như: Automatic Timing & Controls, ATC Diversified Electronics, BelGAS, Bellofram Diaphragms, Bellofram Precision Controls Division, Bellofram Silicones, King Engineering and Marsh Instruments. ServoTek Products.
Là đại diện chính thức của hãng Mash Bellofram tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ Thuật Gas Phúc Sang Minh (JPS) được xem là Marsh Bellofram Việt Nam.
Trong đó, JPS chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của BelGAS: Van giảm áp (regulator), van nhiều cửa (manifolds), thiết bị đo (Instruments), van điều khiển (pressure control), van kim (needle valves), pressure gauge (đồng hồ đo áp suất)… Ngoài ra, JPS vẫn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm khác thuộc hãng Marsh Bellofarm với giá tốt nhất.
Marsh Bellofram là nhà sản xuất thiết bị cơ khí đẳng cấp thế giới, với đội ngũ hổ trợ khách hàng chu đáo và mạnh mẽ. Đồng hành với điều đó, sứ mệnh của chúng tôi chính là đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp với những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Marsh Bellofram Việt Nam
Marsh Bellofram Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *