DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA CÁC HỆ THỐNG GAS

CUNG CẤP CNG

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc thiết kế, cung cấp, thi công hệ thống gas và các thiết bị đo đếm hệ thống khí, trạm giảm áp (PRU), thiết bị an toàn cũng như lắp đặt đường ống dẫn khí cho các công trình building, khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. JPSGAS  tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp nhất cùng đội ngũ kỹ sư công nhân tay nghề cao được tào đạo theo tiêu chuẩn từ trong nước đến quốc tế.

HỆ THỐNG ĐO ĐẾM KHÍ

JPSGAS là đại diện của một số nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới về thiết bị hệ thống gas. Vì vậy kỹ sư luôn được đào tạo bài bản thường xuyên từ hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp xúc thực tế rất nhiều về việc vận hành sử dụng các thiết bị cùng hệ thống nhà xưởng rộng lớn chuyên nghiệp. Hơn ai hết chúng tôi là người hiểu rất rỏ đặc tính của từng loại sản phẩm, và biết nên làm gì để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm cũng như hệ thống gas mà quý khách hàng đang sử dụng.

Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách không chỉ được làm việc với đối tác chuyên nghiệp, uy tín, mà còn luôn được hổ trợ nhiệt tình chu đáo tận tâm. Tiêu chí làm việc mà JPSGAS luôn đặt lên hàng đầu chính là tôn trọng chữ tín với thái độ tận tâm nhiệt tình nhất. Với mong muốn đem lại cho mọi khách hàng sự hài lòng trong mọi tình huống.
CUNG CẤP CNG
BẢO TRÌ HỆ THỐNG GAS
CÁC DỊCH VỤ GỒM
NHÀ THẦU THI CÔNG TRẠM GAS
NHÀ THẦU THI CÔNG ĐƯỜNG ỐNG GAS
LẮP ĐẶT TRẠM LPG
LẮP ĐẶT TRẠM CNG
LẮP ĐẶT TRẠM LNG
BẢO TRÌ HỆ THỐNG GAS, TRẠM GAS
HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO ĐẾM
HIỆU CHUẨN ĐẦU DÒ GAS, ĐẦU DÒ LỬA
VẬN HÀNH, QUẢN LÝ TRẠM GAS
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *