Sự Cấp Thiết Của Việc Thi Công Đường Ống Gas

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng gas của người dân ngày càng tăng cao và gas dường như trở thành nhiên liệu không thể thiếu trong đời sống con người. Tuy nhiên, nếu sử dụng gas một cách tùy tiện, không đúng cách sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. Do vậy, trên thị trường đã xuất hiện hàng loạt các cơ sở, các công ty chuyên lắp đặt, thi công đường ống gas nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Phúc Sang Minh (JPS) chúng tôi là công ty gas đã có uy tín trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, thi công hệ thống gas công nghiệp. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo uy tín cũng như luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn tin tưởng lựa chọn, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Thi công đường ống gas
Thi công đường ống gas

Tại sao cần phải thi công đường ống dẫn gas?

Hiện nay, việc rò rỉ gas gây cháy nổ gây thiệt hại đến tài sản cũng như tính mạng con người xảy ra ngày càng nhiều. Trong quá trình chúng ta đun nấu thức ăn tại các hộ gia đình hay nói rộng hơn là tại các nhà hàng, quán ăn luôn rình rập nguy cơ cháy nổ mỗi ngày. Do vậy, việc thi công đường ống dẫn gas là một việc vô cùng cấp thiết. 
 Nó không những có tính thẩm mỹ cao mà còn gián tiếp bảo vệ tính mạng cho người sử dụng. Ngoài ra, nó giúp tiết kiệm diện tích cũng như không gian sử dụng đến mức tối thiểu. Thay vì tốn không gian cũng như thời gian cho việc luân phiên đổi gas khi hết thì bây giờ đã có hệ thống cung cấp gas tự động giúp cho không gian bếp trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn, có hệ thống quản lý nhanh chóng. Khi chúng ta lắp đặt bồn gas công nghiệp thì sẽ dễ dàng khắc phục khi sự cố xảy ra và giảm chi phí vận hành cho nhà hàng, khách sạn. Nếu trước kia, bạn phải tốn tiền đặt cọc cũng như phải trả tiền vỏ bình gas thì khi sử dụng hệ thống này bạn sẽ giảm bớt những loại phí không cần thiết này. Ngoài ra, gas công nghiệp có giá thành thấp hơn so với gas tại hộ gia đình. 
Dịch vụ cung cấp, lắp đặt gas của Phúc Sang Minh chúng với uy tín nhiều năm trên thị trường sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi cam kết về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm, tôi tin bạn sẽ hài lòng về dịch vụ này.

Thi công đường ống gas
Thi công đường ống gas

Quy trình thi công đường ống gas

Để việc sử dụng hệ thống gas diễn ra một cách an toàn nhất, đòi hỏi việc lắp đặt, thi công phải tuân thủ đúng quy trình và bàn giao một cách cẩn thận. Dưới đây, là quy trình chuẩn lắp đặt bồn gas công nghiệp
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cũng như ý kiến mà khách hàng/chủ đầu tư đưa ra
Bước 2: Tìm hiểu/ khảo sát địa điểm cần thi công 
Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật 
Bước 4: Dự toán ngân sách sau đó báo giá cho khách hàng
Bước 5: Tiến hành ký hợp đồng 
Bước 6: Chuẩn bị thiết bị, vật tư cần thiết 
Bước 7: Tiến hành thi công, lắp đặt đường ống dẫn gas
Bước 8: Vận hành thử sau đó bàn giao công trình 
Bước 9: Bảo hành theo thời gian quy định 

Thi công đường ống gas
Thi công đường ống gas

Lưu ý quan trọng trong quá trình thi công 

Khi thi công, lắp đặt hệ thống chúng ta cần lưu ý một số điều để có được một đường ống dẫn gas an toàn và bền vững theo thời gian. Bởi vì đường ống kim loại này sẽ được chôn sâu trong lòng đất, dưới tác dụng của môi trường có thể dẫn đến hiện tượng ăn mòn kim loại. Việc này gây hại đến nguồn nước ngầm cũng như là làm hư hại, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, để giữ vững chất lượng cũng như giúp kéo dài tuổi thọ của đường ống, chúng ta cần phủ lên ống một lớp sơn hoặc kịt kín bằng vật liệu chống ăn mòn để chống quá trình bào mòn, rò rỉ kim loại. 

Thi công đường ống gas
Thi công đường ống gas
Vật liệu chống ăn mòn cho đường ống kim loại
Công ty Phúc Sang Minh chúng tôi luôn tự hào là công ty gas đã có uy tín cũng như một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Ở đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao, cũng như luôn đặt lợi ích khách hàng làm tiêu chí đầu tiên. Vì vậy, nếu có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề vận hành, thi công đường ống gas hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *