HỆ THỐNG ĐO ĐẾM KHÍ GAS TIỀN HẢI – THÁI BÌNH

Tháng 07 năm 2015 Công ty TNHH Kỹ Thuật gas Phúc Sang Minh (JPS) đã ký kết với Công ty Cổ Phần Phân Phối Khí Thấp Áp Dầu Khí  Việt Nam thực hiện hợp đồng mua sắm, thiết kế và lắp đặt trạm giảm áp, hệ thống đo đếm khí và hệ thống điều khiển thuộc dự án hệ thống phân phối khí thấp áp cho khu công nghiệp Tiền Hải – Thái Bình gói thầu THTBPAC07.
Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, JPS tự hào là nhà thầu chính của gói thầu cung cấp hệ thống đo đếm khí, đường ống, trạm điều khiển (PRU, Metering skid, ICSS) cho hệ thống phân phối khí gas Tiền Hải – Thái Bình. Đây được xem là một trong những dự án lớn hàng đầu của ngành dầu khí Việt Nam, với tổng vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Vì tiến độ dự án đưa ra tương đối gấp rút, nên bộ phận mua hàng cũng như đội ngũ kỹ sư của JPS phải tranh thủ làm việc với công suất cao để kịp thời cung cấp số lượng lớn thiết bị cho dự án, cũng như hoàn thành và đưa vào hoạt động đúng tiến độ với 1 trạm tổng và 8 trạm con khác nhau.
Kết thúc dự án, công trình mà JPS cung cấp, thực hiện được đánh giá cao từ chủ đầu tư. Đây là một thành công lớn cũng như bước tiến mới cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của tập thể Phúc Sang Minh.
Chủ đầu tư: PVGASD
Thời gian: 2015
Địa điểm: Tiền Hải – Thái Bình

HỆ THỐNG ĐO ĐẾM KHÍ

hệ thống đo đếm khí gas Tiền Hải Thái Bình     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *